THƯ NGỎ

Gửi đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên

 

Kính thưa các Quý vị phụ huynh!

Các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

 

Lời đầu tiên, cho phép Ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo tiếng Hàn (HANEDU) tại Việt Nam được gửi tới các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên lời chào trân trọng.

Trung tâm HANEDU của chúng tôi là đối tác duy nhất được sự tin tưởng và lựa chọn của Trường Đại học Ngoại ngữ Hàn quốc danh tiếng (Hankuk University of Foreign Studies) để triển khai khóa dự bị Đại học cho Trường tại Việt Nam, một bước chuẩn bị rất quan trọng cả về trình độ ngôn ngữ  cùng những kinh nghiệm và kỹ năng sống nếu các em có ý định du học tại Hàn Quốc.

Bên cạnh khóa  dành cho viêc du học , HANEDU song hành triển khai  chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam nhưng được cấp chứng chỉ của Sangmyung University. Nếu sinh viên có nhu cầu học chuyển tiếp tiếng Hàn tại Hàn Quốc, với các học viên xuất sắc sẽ có cơ hội tiếp cận với những gói học bổng theo tiêu chí xét duyệt của Sangmyung University.

Trong những năm gần đây, Việt Nam và Hàn Quốc đang duy trì mối quan hệ hết sức tốt đẹp. Rất nhiều tập đoàn lớn, Công ty Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam và rất nhiều cơ hội việc làm và học tập dành cho các bạn trẻ Việt Nam thử sức mình ở đất nước Hàn Quốc. Hiểu biết văn hóa và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Hàn chính là cơ hội để các bạn được thử sức mình trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia với mức lương, mức thu nhập rất cao.

Năm học 2020 – 2021 là thời điểm rất khó khăn khi dịch bênh Covid-19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới. Đất nước Việt Nam của chúng ta đang kiểm soát rất tốt dịch bệnh nhưng chính dịch bệnh cũng đang ảnh hưởng rất nhiều đến các quyết định đi du học của học sinh, sinh viên. Nhưng tương lai của con cái thì các bậc phụ huynh vẫn phải nghĩ tới và việc học tập của các bạn trẻ không thể bị dừng vì dịch bệnh.  HAN EDU đã nghĩ tới giải pháp nhằm quan tâm đến nhu cầu và sự an toàn của sinh viên, cũng như sự cần thiết phải tiết chế tối đa về mặt tài chính cho các vị phụ huynh .

Mong muốn của HANEDU:

– Tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận với ước mơ được học tập và sinh sống tại Hàn Quốc của các em học sinh, sinh viên.

– Phụ huynh yên tâm hơn về chi phí đầu tư, kỹ năng sống, sự tự tin của con em trước khi gửi đi du học. (Không bị bỡ ngỡ về văn hóa, không tự tin về ngôn ngữ, quá trình học dự bị tại Hàn Quốc kéo dài dẫn đến phát sinh chi phí cao, khả năng trượt phỏng vấn hoặc không đạt Bằng Topik sẽ kéo dài thêm khóa dự bị và tăng chi phí).

 

– Thuận lợi rất nhiều mặt khi học tiếng Hàn tại Việt Nam nhưng được cấp chứng chỉ của Trường Hàn Quốc theo chương trình liên doanh đào tạo.

– Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Song hành với nó là một nền giáo dục hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi mong muốn đào tạo những sinh viên dự bị chất lượng tốt để gửi sang các trường Đại học như một sự gửi gắm niềm tin, sự  tự hào về sinh viên Việt Nam khi du học tại Hàn Quốc.

HANEDU hy vọng được đồng hành cùng Quý vị phụ huynh đáng kính cùng các bạn trẻ với những ước mơ và khát vọng vươn cao, bay xa.

Mọi thông tin chi tiết, HANEDU sẽ tiếp tục cập nhật qua fanpafe: facebook/haneduvn.

Xin vui lòng liên hệ theo số máy: 0902 897 668

Trân trọng.

                                                                                                              

  BAN GIÁM ĐỐC

Trả lời